Bán đất tại Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang DT 1,368ha

Xem Bản Đồ

Bán đất tại Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang DT 1,368ha

English Chinese
Cập nhật:
27/7/2022
Tên dự án:
Bán đất tại Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang DT 1,368ha
Mục đích sử dụng:
Xưởng sản xuất
Vị trí:
Cụm Công Nghiệp Yên Lư
Đại lý cho thuê/bán:
Công ty Tư vấn Đầu tư BĐS Bảo Tín
Giá:

$105.0 /m2

Điện:
3pha
Nước:
Nước sạch
Tình trạng hàng:
Chưa bán
● Vị trí: Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang
● Đất: Thuộc vùng Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang. Nó là Lô góc, vuông vắn, đất hiện có 2 mặt tiền. Đất sát với trục đường chính.
● Diện Tích: 1,368ha
● Giá bán: 105 usd/m2
Thông tin và hình ảnh của dự án có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ::
Mr. Nguyen Minh Chinh

Mr. Nguyen Minh Chinh

Director

Mobile: 0966398919

Telephone:

Email: baotinchinh@gmail.com

Dự án bán đất Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang 

Mời các bạn cùng xem ngay dự án bán đất tại Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang DT 1,368ha

Vị trí: Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang  
Đất: Thuộc vùng Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang. Nó là Lô góc, vuông vắn,  đất hiện có 2 mặt tiền. Đất sát với trục đường chính.
Diện Tích: 1,368ha
Giá bán: 105 usd/m2

Thông báo tổng quan khu chế xuất Yên Lư

Khu công nghiệp Yên Lư nằm ở vị trí địa bàn 2 xã Yên Lư và Nham Sơn thuộc yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Trước đây nó là cụm công nghiệp Nham Sơn - Yên Lư. Trước sự đi lên không ngừng, & những thắng lợi từ cụm công nghiệp Nham Sơn- Yên Lư, cùng với các điểm mạnh sẵn có, để liên tục tạo động lực cải tiến và phát triển cho công nghiệp của tỉnh Bắc Giang, ngày 23/02/2021 TT Chính Phủ đã có văn bản số 216/Ttg-CP gật đầu với kiến nghị của cục kế hoạch và đầu tư, trong việc kiểm soát và điều chỉnh, bổ sung cập nhật đầu tư và quy hoạch những khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, trong những số đó có việc thành lập và hoạt động mới khu công nghiệp Yên Lư với diện tích S 377 ha. Trên cơ sở đó, ngày 16/7/2021 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang phát hành ra quyết định số 706/QĐ-UBND về việc Phê duyệt đầu tư và quy hoạch phân khu kiến tạo khu chế xuất Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Khu công nghiệp Yên Lư được cho là kim chỉ nam. Khu công nghiệp với đa ngành nghề, đa số là công nghiệp chế biến, chế tạo công nghệ kỹ thuật cao, thân mật với môi trường.

Bán đất tại Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang DT 1,368ha

Bán đất tại Cụm Công Nghiệp Yên Lư, Bắc giang DT 1,368ha

Vùng địa lý và giao thông của khu công nghiệp Yên Lư

Khu chế xuất Yên Lư nằm trên trên QL 17, rất thuận lợi kết nối tới sân bay, cảng biển, các giữa trung tâm Thành Phố lớn như Hà Thành, Tỉnh Bắc Ninh qua tuyến phố QL 1A, đường quốc lộ 18. Đây được đánh giá là một trong những địa điểm giao thông đắc địa, năng lực chuyên môn kết nối cao với những Quanh Vùng trong vùng kinh tế tài chính. Chi tiết :

Cách Hà Nội Thủ Đô 55km;

Cách Thành Phố Bắc Ninh 12km;

Cách sân bay Nội Bài 45km;

Cách cảng Hải Phòng Đất Cảng 100km;

Cách cảng Cái Lân 95km;

Khu công nghiệp này nó cách cửa khẩu Việt Trung là 130km.

Các ưu điểm của khu công nghiệp Yên Lư

Điểm mạnh về cơ sở hạ tầng :

Khi khu công nghiệp Yên Lư được thành lập và có khoảng 377ha, được lý thuyết là khu chế xuất tập kết cải tiến và phát triển các ngành công nghệ tiên tiến cao, thân thiện với môi trường thiên nhiên nên tương lai sẽ tiến hành xây dựng đồng nhất hạ tầng tân tiến để cung ứng mục tiêu cách tân và phát triển. Theo đề án đầu tư và quy hoạch của ra quyết định số 706/UBND thì hạ tầng của KCN Yên Lư sẽ tiến hành thi công với thông số kỹ thuật như sau :

Về giao thông : đường đối ngoại : với độ dài là 55m, đường đối nội có 38m;

Khối hệ thống thoát nước : gồm có hệ thống thoát nước mưa & nước thải có thiết kế riêng trọn vẹn với trạm giải quyết và xử lý đạt công năng lên đến 12000m3/ngày đêm được đặt ngay tại khu cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp;

Hệ thống cấp nước : Cấp nước cho khu quy hoạch lấy từ xí nghiệp sản xuất cấp nước của Doanh Nghiệp CP Thương Mại và xây đắp Nam Sơn. Mai sau rất có thể dùng nguồn nước từ xí nghiệp sản xuất nước sạch DNP Bắc Giang, tổng công năng 60.000m3/ngđ. Các tuyến ống được lắp đặt dọc theo đường nội bộ của khu; trên các tuyến đặt van chặn để tiện nghi cho công tác quản lý;

>>>Xem thêm: Bán đất công nghiệp 1ha trong KCN Thuận Thành 3 Bắc Ninh

Khối hệ thống cấp điện : Theo thỏa thuận hợp tác Công Ty Điện lực Bắc Giang  được lấy nguồn từ TP BN sang và trạm 220/110kv Yên Dũng. Tổng công năng cấp điện cho khu chế xuất khoảng chừng 86,6MVA.

Khối hệ thống thoát nước thải: Nước thải sinh hoạt & nước thải chế tạo trong các nhà xưởng công nghiệp được giải quyết cục bộ trước lúc xả ra khối hệ thống cống thoát nước thải chung, sau này được đem lại trạm giải quyết đặt tại khu đất nền hạ tầng kỹ thuật. Nước thải phải được xử lý đạt loại A theo pháp luật kế tiếp thoát ra khối hệ thống kênh thoát nước mưa;

Điểm mạnh về nhân công lao động :

Khu chế xuất Yên Lư nằm trên địa phận có nguồn lao động dồi dào, giá cả nhân công khá rẻ.

Theo con số của tổng cục thống kê , tính đến năm 2019 dân số của tỉnh Bắc Giang khoảng chừng 1,85 triệu người, trong các số ấy dân số của huyện Yên Dũng khoảng 200000 người. Chiếm hơn 2/3 trong số ấy là người trong độ tuổi lao động. Dự báo những năm tới con số lao động sẽ liên tiếp tăng.

Giá thành nhân công cũng rất rẻ, huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang nằm trên địa phận có lương lao động vùng 3 với tầm lương ít nhất 3.430.000 đồng/tháng. Rất tuyên chiến và cạnh tranh so với các tỉnh cạnh bên.

Tặng thêm thuế :

Theo thông tin mới nhất là tất cả thời hạn triển khai dự án công trình đầu tư; miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp;

Miễn thuế nhập khẩu so với sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định; nguyên liệu, vật liệu, linh phụ kiện để tiến hành dự án đầu tư

Nguồn: Cho thue xuong
 

Bất động sản cùng khu vực
Bán đất sản xuất 1.9ha ở huyện Tân Yên, Bắc Giang

Diện tích: 19000 m2

Khu vực: Bắc Giang

790,000 VNĐ /m2

Vị trí: đất bán nằm ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang Diện tích: 1.9ha (19000m2) Đất sản xuất ĐÃ TRẢ TIỀN 1 LẦN, hạn đến năm 2067. Vị trí địa lý thuận lợi, giáp vành đai 5 và quốc lộ 17, thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Cách cảng hải phòng 116km, cách cảng Cái Lân 199km, cách Nội Bài 45km. Đất đã san lấp bằng phẳng, có thể tiến hàng xây dựng luôn. Giấy tờ pháp lý đầy đủ. Giá chuyển nhượng: 790.000/m2
Chuyển nhượng đất công nghiệp tại Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang DT từ 10.000m2

Diện tích: 10000 m2

Khu vực: Bắc Giang

$85 /m2

Chuyển nhượng đất công nghiệp tại Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang DT từ 10.000m2. Thuận tiện cực kì trong việc sản xuất kinh doanh, xây dựng kho bãi nhà xưởng, thu hút mạnh các nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước. Giá bán đất KCN Hòa Phú, Bắc Giang: 85 USD/m2
BĐS công nghiệp bán
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi