Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Chi tiết về mệnh thủy kinh doanh hướng nào tốt?

Bạn đã biết người Mệnh thủy kinh doanh hướng nào tốt chưa? Hãy cùng Bất động sản Bảo tín tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây:

Bạn đã biết người Mệnh thủy kinh doanh hướng nào tốt chưa? Hãy cùng Bất động sản Bảo tín tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây:

1. Người mệnh Thủy


Đại diện: mưa, nước, mùa đông hay vẻ đẹp của nghệ thuật và thẩm mỹ.

Mệnh Thủy bao gồm: Giản Hạ Thủy (Nước khe suối), Tuyền Trung Thủy (Nước trong giếng), Trường Lưu Thủy (nước sông dài), ngoài hành tinh Thủy (Nước trên trời), Đại Khê Thủy (Con Suối lớn, Thác nước), Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

Người mệnh Thủy sinh vào những năm:

Bính Tý (1936,1996), Đinh Sửu ( 1937,1997) Giản Hạ Thủy- Nước khe suối
Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005) Tuyền Trung Thủy- Nước trong giếng
Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013) Trường Lưu Thủy- Nước sông dài
Bính Ngọ (1966, 2026), Đinh Mùi (1967, 2027) ngoài hành tinh Thủy- Nước trên trời
Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035) Đại Khê Thủy- Con Suối lớn, thác nước
Quý Hợi (1923, 1983), Nhâm Tuất (1922, 1982) Đại Hải Thủy- Nước biển lớn

Tính cách: dễ thay đổi, giỏi suy tính, linh hoạt về ngoại giao và có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật. Mặc dù thế dễ bị cảm xúc chi phối trong tình cảm gây tác động đến công danh và sự nghiệp.

Chi tiết về mệnh thủy kinh doanh hướng nào tốt?

Chi tiết về mệnh thủy kinh doanh hướng nào tốt?

2. Chủ nhà Mệnh Thủy xây nhà hướng nào là đẹp nhất?


Việc lựa tính phía hướng nhà tốt theo tử vi phong thủy tử vi ngũ hành giúp cho tài vận của người mệnh Thủy phất lên nhanh chóng. Theo nghiên cứu và phân tích, hướng nhà cho người mệnh Thủy tốt nhất có thể là hướng Chính tây, Chính Bắc và hướng phía nam.

Vị trí căn hộ hướng Chính Tây


Nhà hướng tây với khí hậu VN sẽ không thích hợp cho lắm vì cảm giác oi bức, khó chịu vào mùa hè. Nhưng theo phong thủy tử vi ngũ hành địa điểm nhà ở thì đây là căn nhà tử vi ngũ hành thuộc Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho những người mệnh Thủy.

Với bố cục phong thủy như thế, căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của chủ nhà mệnh Thủy. Giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, may mắn tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.

>>>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ cho thuê nhà xưởng Hà Nội giá rẻ nhất

Địa điểm chung cư hướng Chính Bắc


Hướng nhà chính Bắc trong tử vi phong thủy tử vi ngũ hành chung cư được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ, ở 1 mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy. Do này mà nếu sinh sống tại căn nhà phía này sẽ có khả năng tốt trong các việc kích thích vận trình của chủ nhà, hữu ích cho sự đi lên của cá thể trong đường sự nghiệp và tài lộc.

Vị trí chung cư hướng Chính Nam


Đối với những người mệnh Thủy thì tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào do năm giới bản mệnh nên có phần mềm yếu, nhu thuận. Một căn nhà hướng chính Nam sẽ hỗ trợ công danh và sự nghiệp cải tiến và phát triển vững, khắc phục được những nhược điểm trong tính cách của chính bản thân mình. Tăng thêm quyết tâm của chính mình khi đối phó với các gian khổ, trở ngại trong cuộc sống đời thường tương tự như việc làm, tạo được căn nguyên bền vững và kiên cố để cải cách và phát triển công danh sau này.

3. Các hình dáng, màu sắc hợp với người Mệnh Thủy


Theo tử vi ngũ hành tử vi phong thủy thì gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn những màu tương sinh với bản mệnh của bản thân và nên tránh các màu tương khắc với bản mệnh để được mang đến màu đỏ lộc may và chiến thắng.

Màu tương sinh: black color, xanh da trời, trắng, ánh kim.

Người mệnh Thủy nên chọn các màu trên giúp giảm áp lực, thư thái lòng tin & đưa về may mắn cho gia chủ.

Màu tương khắc: nên tránh các gray clolor, vàng, đỏ,… (màu của hành thổ)

Người mệnh Thủy cần tránh các màu khắc chế để hạn chế bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thắng lợi, tiết chế vận may, phong lưu của người mệnh Thủy.

ngoài ra người mệnh Thủy cần chọn cho chính bản thân những vật dụng bày diễn trang trí có dạng hình tròn trụ, hình tròn, hình lượn sóng để đem lại đỏ may mắn.

>>>Đừng bỏ qua: Giải đáp: Mệnh Kim kinh doanh hướng nào tốt

4. Vật liệu & đồ vật trang trí nhà cho người Mệnh Thủy


Vật liệu bày diễn trang trí căn nhà cho tất cả những người mệnh Thủy:
Ngoài việc lựa tính phía hướng nhà cho tất cả những người mệnh Thủy theo năm giới tử vi phong thủy thì việc trang trí nhà hết sức quan trọng. Các vật liệu và đồ bày diễn trang trí được khuyên dùng đó là:

Sắt kẽm kim loại và những dụng cụ thuộc Kim cũng có chức năng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy.

Kính hay chai lọ thủy tinh đều láng bóng như kim loại & nước, vì thế chúng mang đặc tính của tất cả Kim và Thủy, là vật dụng & vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung cập nhật tính Thủy.

Đồ trang sức: Pha lê tím, những người dân mang mệnh Thủy nên sử dụng nhiều chủng loại trang sức làm từ loại đá này để tăng thêm sức khỏe.

Con vật đại diện: Hai con vật đại diện thay mặt của hành Thủy là khỉ và lợn, vì vậy để thêm may mắn & thuận lợi trong các công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những dụng cụ có hình này.

làm từ chất liệu nên hạn chế là các đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại sở hữu tác động ảnh hưởng xấu, cần tránh hoặc có hạn sử dụng.

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi