Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Xem hướng nhà chung cư hợp tuổi kỷ tỵ nhất

Mời các bạn cùng xem hướng nhà chung cư hợp tuổi kỷ tỵ qua bài viết sau đây: Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay.

Mời các bạn cùng xem hướng nhà chung cư hợp tuổi Kỷ Tỵ qua bài viết sau đây: Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay.

Thông tin tổng quan về người  tuổi Kỷ Tỵ.

Những người thuộc năm sinh 1989 đây là tuổi kỷ Tỵ. Nó thuộc mệnh Khôn ( Thổ), với Ngũ hành thuộc Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già). 

Còn đối với Nam giới 1989. thuộc Tây tứ Mệnh thuộc khôn
Hướng tốt nhất đó là: hướng Tây Bắc , hướng Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây.
Hướng xấu không nên lựa là: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

>>>Tìm hiểu thêm: Giải đáp: Mệnh Kim kinh doanh hướng nào tốt

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi  Kỷ tỵ.

Như các bạn đã biết thì hướng nhà ảnh hướng lớn đến cuộc đời của mỗi gia chủ. Ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình và cùng với sự thăng tiến tại nơi làm việc. Có thể các bạn không biết việc chọn hướng nhà phải bao quát và dựa trên nhiều yếu tố như vị trí, yểu tố khí hậu, tuổi tác.

Thường thường cho thấy nếu một ngôi nhà được đánh giá là hướng đẹp nếu  khi nó vừa đáp ứng được yêu cầu phong thủy, Vừa đáp ứng được yêu cầu về thời tiết như: Mùa hè không bị ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào nhà.

Còn về mùa lạnh sẽ  không có những cơn gió Bắc bị gió bắc thổi, quang cảnh quan luôn thoáng mát tạo nên một  không gian đón vượng khí tài lộc. Đồng thời chúng ta cần phải cân nhắc các cảnh xung quan xung quanh ngôi nhà. 

>>>Trải nghiệm thêm: Cho thuê nhà xưởng tại Hà Nội giá tốt nhất>>> http://www.chothuexuong.com.vn/cho-thue-kho-ha-noi/

Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ chọn những hướng như sau:


Đối với hướng sinh khí: đây là một trong những hướng đẹp nhất. Mang về nhiều tài lộc thu hút vận may, và sự nghiệp thăng tiến, gia chủ phát tài phát đạt.

Đối với hướng Thiên Y: Đây là hướng đã và đang mang những lợi ích về sức khỏe. Tuổi kỷ tỵ nếu các bạn lựa chọn xây nhà hướng này sẽ giúp cho sức khỏe được cải thiện. Không bị những ốm đau bệnh nặng, sống trường thọ cùng con cháu.

Đối với hướng Diên Niên:Đây là hướng mà mối quan hệ gia đình cực kì tốt. Mọi điều về mối quan hệ gia đình bạn bè xã hội đều rất tốt.

Hướng mang tính chất Phục Vị: Hướng này mang ý nghĩa về sự củng cố và cải thiện củng cố về tinh thần, lý trí. Đem lại nguồn năng lượng tích cực giúp thúc đẩy sự phát triển tiến bộ của bản thân và  đem lại may mắn trong thi cử.

Hướng Họa Hại: Đối với tuổi kỷ tỵ này nếu các bạn chọn nhà hướng này sẽ rất dễ dính phải những chuyện thị phi không đáng có. Mọi việc thì xui xẻo, khởi sự thất bại.

Hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng này ảnh hưởng đến vấn đề tài chính trong gia đình. Nó sẽ làm mất đi nguồn thu nhập, Rất dễ xảy ra các chuyện tranh cãi.

Tham khảo ngay hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ.

Có thể các bạn không biết trong việc xem hướng nhà cho tuổi kỷ tỵ. Chúng ta cần  phải lưu ý những việc thiết kế vị trí đặt các phòng sao cho hợp phong thủy. Đối với những vị trí đẹp hướng tốt nên ưu tiên cho những phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, cửa chính và bàn làm việc. Đối với hướng xấu nên đặt cho nhà vệ sinh, nhà kho.

Hướng tốt nhất cho người kỷ Tỵ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Hướng tây Nam, hướng tây, những hướng này các bạn nên để hướng cửa chính

Đối với hướng ban thờ ta có thể chọn các hướng chính như là hướng Tây Bắc hoặc hướng đông bắc.

Còn đối với hướng bếp thì ta có thể chọn vị trí cho hướng xấu nhìn quay về hướng tốt. ví dụ như có thể quay về hướng Nam, hướng đông nam.

Đối với hướng Bắc, hướng đông các bạn có thể để hướng của Khu nhà vệ sinh hoặc nhà kho.

Theo nguồn: Cho thuê xưởng

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi