Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Danh sách các khu công nghiệp Hải Dương nổi tiếng nhất

Cùng chúng tôi trải nghiệm ngay danh sách các khu công nghiệp ở Hải Dương qua bài viết sau đây.

Cùng chúng tôi trải nghiệm ngay danh sách các khu công nghiệp ở Hải Dương qua bài viết sau đây.

Như các bạn đã biết thì trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đến hiện nay khu Hải Dương có khoảng 18 khu công nghiệp lớn nhỏ. Và dự đoán đến năm 2050 sẽ có khoảng 30 khu công nghiệp với diện tích là 10000 ha. Sau đây là danh sách các công ty tiêu biểu nhất tỉnh Hải Dương mời các bạn cùng tham khảo:

Dư án khu công nghiệp Cao An Phát

Đây là một dự án đã và đang được ra mắt vào năm 2007 bởi công cty An Phát. Khu công nghiệp này nó có diện tích lên đến 46,62 ha diện tích đất tự nhiên, đất công nghiệp đã cho thuê là 11,4 ha với tổng diện tichscho thuê là 30,99 ha, tỉ lệ lấp đầy 36,79%.

Khu công nghiệp này nó cách sân bay Nội Bài là 80km. Ngoài ra nó còn cách sân bay Hải Phòng 46km. Đối với thủ đô Hà Nội thì nó cách khoảng 54km. Và cách Quảng Ninh là 76 km. 

Với những ngành nghề được thu hút nhất tại đây là: ngành cơ khí (với những gia công hoặc các phụ kiện kim loại hay là các khuôn đúc,…), Ngành công nghiệp điện tử như(sản xuất các loại màn hình LCD, TV, đĩa CDR), các loại chế biến thực phẩm,những sản phẩm liên quan đến nghề nội thất, gia dụng (bàn, ghế gỗ, dụng cụ làm vườn). Ngoài ra nó còn có các ngành công nghiệp nhẹ nhàng  như ép nhựa, in ấn, đồ điện, hoặc các linh điện tử gia dụng.

>>>Đừng bỏ qua: Các dự án cho thuê kho xưởng Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Danh sách các khu công nghiệp Hải Dương nổi tiếng nhất

Danh sách các khu công nghiệp Hải Dương nổi tiếng nhất

Dự án KCN Nam Sách

Đây là khu công nghiệp mà nó được thành lập vào năm 2003 Bởi công ty đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang. Với tổng diện tích là 62,42 ha. Diện tích cho thuê của nó là 48.08.

Nó cách trung tâm TP Hà Nội  khoảng 60km, và cách sân bay nội bài 90km. Ngoài ra nó còn cách sân bay Hải Phòng 40km, cách cảng nước sâu Cái Lân – cách TP Quảng Ninh là 60 km.

Những ngành đã và đang phát triển tại đây như: công nghệ dệt may (sản xuất len, sợi, dệt,…), ngành sản xuất và xuất khẩu giày dép và hàng hóa làm từ da.Ngoài ra còn có ngành chế biến nông và lâm sản, nhà máy gốm, sứ, SX ngành thủy tinh cao cấp. Ngoài ra còn có những doanh nghiệp thực hiện thu gom, vận chuyển và xử lý các loại chất thải. Ngoài ra ở đây còn có những loại kinh doanh khác như:  nhựa, cao su, gia công các sản phẩm từ sắt và nhôm, sản xuất các loại thức ăn cho gia súc, gia cầm.­

Dự án khu chế xuất Phúc Điền

trở nên tân tiến bởi Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư và cách tân và phát triển hạ tầng Nam Quang vào thời điểm năm 2003 tại huyện Cẩm Giàng, khu chế xuất Phúc Điền xuất sắc đạt tỉ lệ bù lấp đầy 100% với diện tích S đã thuê mướn là 61,25 ha, tổng diện tích S đất thoải mái và tự nhiên khoảng tầm 82,88 ha.

khu chế xuất Phúc Điền có vị trí địa lý cách cảng hàng không Nội Bài khoảng chừng 70km, giữa trung tâm Thành Phố Hà Nội 70km, khoảng cách đến cảng Hải Phòng Đất Cảng & sân bay TP Hải Phòng tầm 60km, cách cảng Cái Lân – quảng ninh đất mỏ 90km.

các ngành công nghiệp được đầu tư tại đây phải kể tới những nghành nghề công nghiệp điện tử, Gia Công cơ khí và lắp đặt, ngành dệt may, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến các dòng sản phẩm nông nghiệp & trồng trọt, các cơ sở thủ công mỹ nghệ cổ điển tại bản địa. Đi đôi này còn có các ngành nghề buôn bán những thiết bị sản xuất khuôn mẫu, công sở phẩm, chế phẩm thiết bị điện, cáp điện, tem nhãn nhiều chủng loại, buôn bán kho bãi.

>>>Xem thêm: Thông tin về khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A

Danh sách các khu công nghiệp Hải Dương nổi tiếng nhất

Dự án khu chế xuất Tân Trường

Là một trong khu chế xuất ở Thành Phố Hải Dương vượt trội, KCN Tân Trường thành lập và hoạt động từ năm 2005 & cũng được thành lập và hoạt động bởi Doanh Nghiệp CP đầu tư và cải cách và phát triển hạ tầng Nam Quang, khu chế xuất Tân Trường được đặt địa điểm tại xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, ở chỗ này có diện tích S đất tự nhiên và thoải mái lên tới 198,06 ha. Mật độ bù lấp đầy khá tốt khi đạt diện tích đất công nghiệp đã dịch vụ cho thuê khoảng chừng 125,44 ha.

vùng địa lý lí tưởng cách trường bay Nội Bài 72km, trọng tâm TP Hà Nội 42km, cách, chỉ cách cảng & sân bay Hải Phòng Đất Cảng tầm 58km, quãng đường tới cảng Cái Lân – quảng ninh tầm 88km.

một số ngành công nghiệp phổ biến tại đây bao gồm: công nghiệp điện (điện tử, điện lạnh, lắp ráp máy tính, vô tuyến và các dòng thiết bị điện tử, tủ lạnh, điều hòa, chế tạo dây cáp điện), các nghành sản xuất liên quan đến nông, lâm sản, thực phẩm, mây, tre đan, CN Chế Biến gỗ, ván ép, ván dăm.

Dự án khu công nghiệp Đại An mở rộng

Được kiến tạo và cách tân và phát triển bởi Công Ty TNHH Một Thành Viên tại thị trấn Lai Cách, tổng diện tích rộng đến 416,21ha, trong những số đó diện tích S đất công nghiệp hoàn toàn có thể thuê mướn là 129,85ha và đã được bù đầy khoảng chừng 66,06%.

khu chế xuất Đại An lan rộng cách sân bay quốc tế Nội Bài tầm 80 km, cách giữa trung tâm TP. Hà Nội chỉ khoảng 50km, bằng khoảng cách tới cảng Hải Phòng và trường bay Cát Bi, cách cảng nước sâu quảng ninh 80km.

có không ít ngành công nghiệp được đầu tư và trở nên tân tiến tại đây, ví dụ như: dự án công trình về điện tử (sản xuất, Gia Công, lắp đặt linh kiện điện tử, những thiết bị sử dụng trong ngành điện, máy biến thế, máy phát điện), dự án cơ khí ( chế tạo nhôm, Gia Công, phun phủ, đánh bóng sắt kẽm kim loại, luyện kim, chế tạo những phương tiện giao thông như xe oto, xe máy), dự án công trình chế biến gỗ, chế tạo thủy tinh, đồ gốm, sứ, vỏ hộp, bìa carton, pallet gỗ.

không dừng lại ở đó còn có những ngành CN Chế Biến thực phẩm, nước giải khát, thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, nông sản. Các dự án về hóa chất, dược mỹ phẩm, đồ gia dụng, các ngành chế tạo vật liệu văn minh với công nghệ tiên tiến Nano, chế tạo máy công, NNTT và ngành công nghiệp may mặc.

Dự án khu chế xuất Lai Vu

Được thành lập vào trong năm 2007 bởi Công Ty TNHH Một Thành Viên khu chế xuất Lai Vu tại xã Lai Vu, huyện Kim Thành. Tỷ lệ bù đầy đạt 88,70% với diện tích đất đã cho mướn khoảng 135,26 ha, diện tích đất thoải mái và tự nhiên tầm 212, 89 ha.

khu chế xuất cách trường bay Nội Bài khá xa, khoảng chừng 94 km và khoảng cách đến trung tâm Hà Thành tầm 64km, nhưng lại gần cảng và trường bay TP. Hải Phòng với quãng đường chỉ ở mức 38km, & cách cảng nước sâu thành phố quảng ninh 68km.

Cách nghành nghề công nghiệp lôi kéo đầu tư tại đây gồm có: xí nghiệp, xí nghiệp sản xuất chuyên đáp ứng cho ngành đóng tàu, công nghiệp lắp ráp điện tử, tin học, cơ khí, công nghệ tiên tiến kỹ thuật cao, ngành dệt may, cụm tổ máy nhiệt điện sử dụng trong dây chuyền sản xuất dệt, ngoài ra cũng cải tiến và phát triển một trong những ngành công nghiệp nhẹ khác.

Dự án khu công nghiệp Cộng Hòa


thời điểm Ra đời vào năm 2008, có người đầu tư cơ sở hạ tầng là Doanh Nghiệp cổ phần cải cách và phát triển đô thị và khu công nghiệp cao su việt nam tại P Cộng Hòa, thị trấn Chí Linh. Khu công nghiệp đã cho mướn 74,31 ha đất công nghiệp, đạt tỷ lệ lấp đầy khoảng tầm 50% so với diện tích hoàn toàn có thể dịch vụ thuê mướn (145,54 ha), tổng diện tích S đất thoải mái và tự nhiên là 201,23 ha.

khu công nghiệp Cộng Hòa cách cảng hàng không Nội Bài 65 km, trung tâm TP. Hà Nội 70km, đường tới cảng TP. Hải Phòng & trường bay Cát Bi tầm 50km, khoảng cách đến cảng nước sâu TP Quảng Ninh là 78km.

tại đây có 1 số ngành công nghiệp được góp vốn đầu tư và cách tân và phát triển như: những ngành công nghiệp hiện đại (công nghệ sinh học, công nghệ nguyên vật liệu mới, công nghệ tiên tiến tự động hóa), công nghiệp điện tử, tin học, chế tạo dòng thiết bị điện & nguyên vật liệu bằng công nghệ tiên tiến Nano. Đồng thời cũng chú trọng những ngành công nghiệp lắp đặt ô tô, xe máy, chế tạo đồ mỹ nghệ, chai lọ thủy tinh thời thượng, cao su đặc, chất dẻo, sản xuất vật liệu thi công, công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, nông sản, công nghiệp về hóa chất.

Hy vọng bài viết trên của chúng mình đã cung ứng cho bạn các thông tin có lợi về sự đi lên của các khu công nghiệp ở Thành Phố Hải Dương nổi bật nhất.
 

Theo: Cho thuê nhà xưởng 

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi