Thông tin về Khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung là KCN hội tụ rất đầy đủ các nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Nơi đây có những thế mạnh riêng và thu hút nhiều nhà đầu tư

Khu công nghiệp Tân Phú Trung là KCN hội tụ rất đầy đủ các nhân tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Nơi đây có những thế mạnh riêng và thu hút nhiều nhà đầu tư nhập cuộc vận động chế tạo buôn bán. Vậy ở đây có đặc điểm nhấn nào? Và có sự thật thu hút, hãy cùng Moveland tìm hiểu các thông tin cụ thể chi tiết sau đây.

Tổng quan về khu chế xuất Tân Phú Trung

khu chế xuất Tân Phú Trung được xây đắp và góp vốn đầu tư bởi Công Ty CP phát triển đô thị thành phố sài gòn tây-bắc vào ngày 04/11/2003.

khu công nghiệp Tân Phú Hưng đầu tư và quy hoạch với quần thể những mô hình từ khu nhà ở, thuê mướn, công trình & cả biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang vườn.

Có tổng diện tích S 542.64 ha, KCN quy hoạch tiến bộ và đồng bộ, với việc phân chia 359 ha diện tích đất công nghiệp sẵn sàng nhằm đáp ứng của các người đầu tư thuê đất thi công xí nghiệp, 48ha được xây dựng làm khu nhà ở cho kỹ sư, Chuyên Viên, công nhân cùng theo với những Thương Mại Dịch Vụ bank, y tế, mua sắm…

ngoài ra, trong tổng diện tích S đất còn được phân chia thành: Đất kho báu sân bãi khoảng tầm 18.2281, đất hành chính Dịch Vụ Thương Mại 18,3988 ha.

>>>Xem thêm: Khu công nghiệp tràng duệ

Được tạo thành nhiều Khu Vực, nhất quán, phục vụ phần đông nhu yếu cho người dân & nhân viên lao động tại đây. Nó biến thành khu tinh vi với đầy đủ tiện ích & tiện lợi để mọi cá nhân có cuộc sống tốt, công việc tiện nghi.

khu chế xuất (KCN) Tân Phú Trung nằm ở hướng phía tây Bắc TP HCM với diện tích S 600ha. Mặt tiền của quốc lộ 22, thuộc xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi. Tại đây, cách trọng tâm TP HCM 25km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15km, Cảng sài gòn 27 km.

phía đông giáp bình dương
hướng phía tây giáp tỉnh Long An
phía nam giáp huyện Hóc Môn
phía bắc giáp tỉnh Tây Ninh

Là KCN có ưu thế vị trí tiện lợi, cách TP Hồ Chí Minh không thực sự xa, giao thông thuận lợi dịch chuyển. Bên cạnh đó, bao quanh khu chế xuất đều là các tỉnh trở nên tân tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở hướng nam. Nguồn nhân lực dồi dào, khu người dân càng ngày càng trở nên tân tiến. Sau đây dự đoán sẽ cải tiến và phát triển mạnh khỏe với mô hình thuận tiện & vị trí tiện lợi.


đặc biệt, mục tiêu khu công nghiệp Tân Phú Hưng là mời gọi đầu tư những ngành nghề về đây như chế tạo máy móc, cơ khí, công nghệ tiên tiến thông báo, điện tử. Hay những ngành thảo dược, hóa dược, mỹ phẩm, chế biến lương thực – thực phẩm, đồ uống. Sản xuất nguyên liệu kiến tạo nhẹ, đồ nội thất trang trí…Và thư giãn, giải trí, học hành. Là các món đồ chế tạo đang hấp dẫn nhân công

lúc bấy giờ, diện tích S khả dụng tại KCN cũng đang dễ chịu và thoải mái, cho nên chỉ có thể tham khảo liên đới tại khu chế xuất này để đáp ứng cho nhu yếu cá thể được tốt hơn.

Điểm mạnh ở chỗ này nữa chính là có nguồn nhân lực lao động dồi dào, có tay nghề, tại khu vực Củ Chi tương tự như các Khu Vực bên cạnh. Luôn chuẩn bị đáp ứng nhân sự lao động cho các Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư vào KCN.

hạ tầng và địa điểm KCN Tân Phú Trung
địa điểm tiện lợi tiềm năng cải cách và phát triển
KCN có giao thông vận tải tiện lợi khi nằm ở vị trí mặt tiền quốc lộ 22, là tuyến phố Nằm ở phía trong dự án đường xuyên Á giữa TP HCM và Campuchia. Cùng theo với chính là QL 1A – tuyến phố giao thông vận tải quan trọng và xuyên thấu hàng đầu tại việt nam. Con phố này đi qua trọng tâm của gần nửa số tỉnh thành của việt nam. Trong số ấy, nối liền 4 TP lớn như thủ đô hà nội, TP. Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và nối sát vùng tam giác tài chính trọng điểm hướng nam là Long An, bình dương, Thành Phố Hồ Chí Minh.

map đầu tư và quy hoạch khu chế xuất Tân Phú Trung
bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Tân Phú Trung

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Tân Phú Trung


Hệ thống cấp nước sạch
Nước được cung cấp từ xí nghiệp nước sạch của KCN với công năng 3.000m3/ngày đêm. Và đã được cung ứng bởi nhà máy nước Kênh Đông với công năng 200.000m3/ngày đêm.

Nguồn nước sạch dồi dào được cung cấp bởi 2 nhà máy sản xuất nước sạch. Điều này đảm bảo an toàn cuộc sống hoạt động và sinh hoạt của cư dân và các xí nghiệp sản xuất không biến thành thiếu nước & nguồn nước chất lượng giữ gìn sức khỏe cho mỗi cá nhân ở KCN.

Hệ thống cấp điện
Được cung ứng bởi đường dây trung thế 15kv. Đường dây cao thế 500kv có chiều dài 0.52km cắt qua KCN. Hiện đang kiến thiết thêm một đường dây 500kv song song với đường dây cao thế hiện hữu.

Giải quyết nước thải tại khu chế xuất Tân Phú Trung


Khối hệ thống giải quyết và xử lý nước thải bảo đảm an toàn quy chuẩn loại A với công năng xử lý nước thải của nhà máy trong quá trình một là 4.000m3/ngày đêm. Khối hệ thống xử lý nước thải có công năng khá lớn & kết quả, thỏa mãn nhu cầu tất cả các yêu cầu lao lý về khối hệ thống giải quyết và xử lý nước thải bảo đảm môi trường thiên nhiên, giúp tránh những tổn hại đến môi trường & sức khỏe của con người.

KCN thường xuyên triển khai dọn dẹp vệ sinh, nạo vét khối hệ thống ống thoát nước thải, cống nước mưa của cả các tuyến đường trong khu công nghiệp.

khối hệ thống hạ tầng viễn thông
Sử dụng hệ thống viễn thông cao cấp như cáp quang, sealine, ADSL…Hệ thống số điện thoại cảm ứng theo đầu số của TP Hồ Chí Minh. Được góp vốn đầu tư hạ tầng viễn thông, tạo điều kiện thu nhận thông báo 1 cách nhanh chóng, giúp thôi thúc chuyển động chế tạo và buôn bán một cách rất tốt.

hệ thống giao thông tại KCN
Đường giao thông KCN có tổng diện tích 85,7072. Đường chính có chiều rộng 45m, đường nội bộ rộng từ 25-35m. Rất thuận lợi dịch chuyển cho những mô hình giao thông vận tải đường đi bộ vào khu công nghiệp.

tại đây, trên những tuyến đường nội bộ và các vành đai được trồng nhiều cây cỏ, giúp hấp thụ không gian, cải sinh không gian khoảng không gian sống và thao tác làm việc, giảm thiểu ô nhiễm và độc hại. Điều ấy rất quan trọng cho đời sống & giảm thiểu ô nhiễm và độc hại không gian trong khu công nghiệp.


Danh sách những tập đoàn tại khu công nghiệpTân Phú Trung

Khu công nghiệp quy hoạch hiện đại & đồng điệu, không chỉ có trưng bày ở phần tiện lợi mà ở đây còn có nhiều chính sách bổ trợ Doanh Nghiệp. Đặc biệt quan trọng, Doanh Nghiệp khi khi đầu tư vào khu công nghiệp Tân Phú Trung được hưởng chính sách thu hút về thuế TNDN như: miễn 100% thuế TNDN trong khoảng 2 năm và giảm 1/2 trong 4 năm tiếp theo.

Chính điều ấy đã thu hút những chủ đầu tư của dự án, mặt còn lại đẩy nhanh vận tốc tỷ lệ lấp đầy của kCN.

Vào quy trình 2016 – 2018, tại đây đã thu hút hơn 30 CĐT với khá nhiều ngành nghề khác biệt như: dược phẩm, cơ khí, bao bì…Trong đó khá nổi bật như những công ty:

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ khí công nghiệp Vina
Công Ty TNHH Isuzu VN
Doanh Nghiệp Bachy Soletanche nước ta
Công Ty TNHH bao bì United
Công Ty CP sản xuất Thương Mại Mê Kông
trong những năm 2019, khu chế xuất Tân Phú Trung liên tiếp chào đón thêm nhiều chủ đầu tư mới từ quốc tế như: Đài Loan, Nước Hàn, nhật bản,…

không dừng lại ở đó, đến với KCN Tân Phú Trung, những nhà đầu tư được hỗ trợ miễn phí thủ tục xin giấy chứng nhận góp vốn đầu tư & những giấy tờ thủ tục pháp luật khác. Mặt còn lại, tại chỗ này các nhà đầu tư được hỗ trợ triển khai các phương thức góp vốn đầu tư 1 cách biến hóa linh động, thích ứng theo nhu cầu, thuê nhà xưởng, văn phòng có sẵn để thực hiện các hoạt động sản xuất buôn bán hoặc những CĐT cũng có thể có thể thuê đất chủ động xây đắp xí nghiệp sản xuất theo chiến lược cá nhân.

Đơn giá tham khảo: Mua & thuê KCN
giá mướn đất đã có hạ tầng: 94 USD/m2/năm
giá thuê mướn nhà xưởng/văn phòng: 3.5 USD/m2/năm
Phí duy tu cải tạo cơ sở hạ tầng: 12.500 VND/m2/năm
Giá cung cấp điện (Vnđ/Kwh): theo giá lao lý chung của Doanh Nghiệp Điện Lực TP HCM
Giá cung ứng nước sản xuất: 9.600 VND/m3
Phí giải quyết và xử lý nước thải: 7.820 VND/m3
cùng theo đó hình thức giao dịch thanh toán tại khu chế xuất Tân Phú Hưng rất linh động. Giá thành tuyên chiến và cạnh tranh cũng giống như Ngân sách hợp lý. Những Thương Mại & Dịch Vụ bán & sau bán đều được hỗ trợ nhiệt tình, support và hỗ trợ góp vốn đầu tư trọn gói, điều ấy giúp các chủ đầu tư của dự án tiết kiệm chi phí thời hạn, hạn chế công sức và an tâm góp vốn đầu tư.


Những giá trị kinh tế của KCN Tân Phú Trung


Các khu công nghiệp lớn như KCN Tân Phú Trung sẽ đóng góp thêm phần đáng kể vào tiến trình bảo đảm an toàn phát triển tài chính cho những chủ đầu tư. Thông qua những điểm mạnh như công viên xanh rộng lớn, đầy đủ tiện ích & tiện nghi. Giao thông thuận lợi và nằm khá trung tâm, dễ dàng di chuyển đến TP HCM & các tỉnh cải cách và phát triển khác. Cho nên vì vậy giúp tiếp cận được nguồn lực nhân công chất lượng, bảo đảm an toàn cách tân và phát triển chế tạo, tăng trưởng kinh tế và đào bới các vai trò mới trong tương lai.

Điều đặc biệt quan trọng, khi trước đây các hoạt động của Công Ty khác xả thải ra môi trường thiên nhiên bên phía ngoài, trực tiếp tác động ảnh hưởng là kênh Cầu Bông, làm cho môi trường tự nhiên ở đây bị ảnh hưởng và mất cân đối hệ sinh thái xanh. Mặc dù thế, khi khu công nghiệp được Thành lập và hoạt động cho tới thời điểm bây giờ đã hỗ trợ vùng đất này từ không có giá trị tài chính được chuyển sang trang mới khi nơi đây biến thành vùng phát triển càng trẻ khỏe về công nghiệp, cải thiện môi trường xung quanh, giảm thiểu độc hại môi trường xung quanh và giải quyết được vấn đề công ăn việc làm cho những người dân bản địa & các tỉnh bên cạnh khác.

khu công nghiệp Tân Phú Hưng đã đóng góp 1 phần quyền lợi kinh tế cho xã hội nói chung & các tỉnh lân cận, TPHCM kể riêng.

Tổng kết


Với quy mô rộng lớn và đồng hóa, có rất đầy đủ hệ thống tiện ích & đặc biệt có địa điểm rất thuận tiện dịch rời tới các tỉnh thành cải tiến và phát triển. Điều ấy không những giúp khu chế xuất Tân Phú Trung cách tân và phát triển mà còn hỗ trợ cho khu vực tây bắc Thành Phố và những khu vực ở bên cạnh có mục tiêu cải tiến và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng, về người dân và các giá trị bất động , kinh tế tài chính sẽ cải tiến và phát triển vươn tầm.

Qua các ưu thế, thế mạnh có ở đây. KCN Tân Phú Trung sẽ tạo nên ĐK cực tốt cho những chủ đầu tư an tâm trở nên tân tiến chế tạo kinh doanh. Cùng với các chính sách bổ trợ đang xuất hiện, lợi dụng triệt để, lành mạnh và tích cực bổ trợ trên mọi phương diện để hợp tác và ký kết dài lâu, tác dụng & vững chắc.

Nguồn xem: Cho thuê xưởng

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi