Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Top list các khu công nghiệp ở Hưng Yên phát triển

Top list các khu công nghiệp ở Hưng Yên phát triển nhất hiện nay. Như các bạn đã biết thì Hưng Yên là vùng kinh tế hết sức quan trọng của Bắc Bộ & có vùng địa lý tiện lợi để cải tiến và phát triển kinh tế.

Top list các khu công nghiệp ở Hưng Yên phát triển nhất hiện nay. Như các bạn đã biết thì Hưng Yên là vùng kinh tế hết sức quan trọng của Bắc Bộ & có vùng địa lý tiện lợi để cải tiến và phát triển kinh tế. Hưng Yên đã biết lợi dụng và khai quật triệt để ưu thế này, nên trong thời gian trở lại đây, tỉnh đã tập trung góp vốn đầu tư cải cách và phát triển thêm cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cuốn hút không nhỏ các tập đoàn lớn từ nội địa tới nước ngoài đên góp vốn đầu tư vào các dự án công trình khu công nghiệp, khu đô thị…

Đặc biệt quan trọng, tỉnh Hưng Yên luôn chú trọng công tác làm việc điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cải tiến và phát triển những khu chế xuất, nhằm mục tiêu phân bố cải tiến và phát triển công nghiệp hài hòa, đáp ứng nhu cầu mở rộng góp vốn đầu tư khu chế xuất theo phía quy mô lớn, thân mật với môi trường xung quanh.

Để lôi cuốn góp vốn đầu tư kết quả, tỉnh Hưng Yên đã phát hành nhiều cơ chế & tạo những điều kiện tiện nghi nhất cho các chủ đầu tư những khu chế xuất trong các công việc GPMB, bàn giao đất cho Công Ty mua Bất Động Sản Nhà Đất công nghiệp mở rộng nhà máy. Nhờ đó, nay Hưng Yên Nổi lên như một Địa Chỉ vàng cuốn hút những nhà đầu tư quốc tế, có sức đột phá không tưởng về công nghiệp, vươn lên trở thành trong số những tỉnh công nghiệp bậc nhất của nước ta.

Có thể các bạn chưa biết hiện nay có hơn 10 khu công nghiệp trên hai ngàn hecta tại tỉnh.

Tiếp sau đây, Blue Ocean Realty sẽ cung ứng cho các bạn danh sách & đầu tư và quy hoạch cải tiến và phát triển khu chế xuất tiên tiến nhất của tỉnh Hưng Yên:

I. List Những KCN đang làm việc và phát triển

Khu chế xuất Dệt May Phố Nối

khu công nghiệp Dệt May Phô Nối là một trong những khu chế xuất đặc điểm tại miền bắc bộ, được xây đắp giành cho những Doanh Nghiệp chuyển động trong nghành nghề dịch vụ dệt may & những Doanh Nghiệp thuộc ngành công nghiệp phụ trợ có tương quan. Đấy là khu công nghiệp đầu tiên của Hưng Yên chuyên sản xuất những sản phẩm may mặc. Với mô hình diện tích 121,82ha, nằm sát liền nút giao nhau quốc lộ 39 và QL 5. Doanh Nghiệp CP phát triển hạ tầng Dệt may Phố Nối là nhà đầu tư cơ sở hạ tầng của KCN.

>>>Xem thêm:  Các dự án cho thuê nhà xưởng tại Hưng Yên


KCN được đầu tư đồng hóa về hạ tầng, là một KCN xanh, sạch, đẹp ở hướng phía bắc, đồng điệu về hạ tầng kỹ thuật, có nhà máy xử lý nước thải tiến bộ, được các chủ đầu tư dự án nhận định cao. KCN góp phần vào vấn đề thực hiện chủ trương về đầu tư và quy hoạch cách tân và phát triển ngành dệt may việt nam đến năm 2015, tầm nhìn 2020, tạo mặt bằng cho việc dịch chuyển các cơ sở sản xuất dệt may thoát ra khỏi những Thành Phố lớn.

chủ đầu tư dự án cũng xây dựng khu căn hộ ở cho công nhân KCN với quy mô 5ha ngay cạnh KCN, đáp ứng nhu cầu về lại nhà ở cho 10.000 công nhân, đảm bảo cho công nhân yên tâm làm việc tại những Công Ty trong KCN Dệt May phố Nối & công nhân trong số xí nghiệp, nhà máy sản xuất bao quanh KCN, tạo cho một KCN đồng nhất, hoàn hảo về hạ tầng kỹ thuật và đóng góp phần bảo đảm an toàn phúc lợi xã hội.

Tìm hiểu khu công nghiệp Thanh Long II

Khu chế xuất Thăng Long II với quy mô diện tích 345ha, nằm sát liền nút cắt chéo QL 39 & QL 5. KCN được góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng đồng nhất, tân tiến, theo chuẩn mức của 1 KCN sạch, thân thiện với môi trường & là địa điểm mừng đón nhiều nhà đầu tư nhật bản, trong những số ấy có 1 số tập đoàn lớn tài chính lớn như: Kyocera, Hoya, Nippon, Daikin, Tôt, Panasonic, Canon, Yamaha,… KCN đã đón nhận được 84 dự án công trình có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng diện tích S đất cho thuê 212ha, chiếm 82% diện tích đất công nghiệp cho mướn.

Nhà đầu tư của KCN là Công Ty TNHH KCN Thăng Long II. Công Ty được thành lập vào ngày 17/11/2006, là liên kết kinh doanh giữa tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) và Công Ty KCN Thăng Long (Đông Anh – Hà Nội). Tập đoàn lớn Sumitomo được giới thiệu trên media nằm ở trong list 500 Doanh Nghiệp lớn số 1 trái đất do Tạp chí Fortune của Mỹ tổ hợp & công bố thường niên, liên tục 24 năm qua. Tại việt nam, tập đoàn lớn đã góp vốn đầu tư buôn bán với những nghành nghề dịch vụ về: khu công nghiệp & ngành tiếp vận; kinh doanh thép; sản xuất may mặc; nông nghiệp; xuất nhập khẩu; những dự án xí nghiệp điện, đường sắt, viễn thông; buôn bán siêu thị…


Năm 2020, TTCP đồng ý bổ sung KCN Thăng Long II mở rộng (giai đoạn 3) với mô hình diện tích 180,5ha thuộc địa bàn Phường Dị Sử, Phường Phùng Chí Kiên, xã Xuân Dục & xã Hưng Long, thị trấn Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Vốn góp vốn đầu tư ĐK khaongr 84 triệu $, vốn góp vốn đầu tư thu hút từ quý khách ước 1 tỷ USD.

KCN được hưởng thuế suất 10% trong những năm 15 năm và đã được miễn thuế 4 năm, giảm 1/2 số thuế phải nạp trong 9 năm tiếp theo so với thu nhập từ thực hiện dự án công trình đầu tư mới thuộc một số trong những nghành nghề dịch vụ đặc biệt khuyễn mãi thêm đầu tư theo lao lý của pháp luật về thuế thu nhập Công Ty.

>>> Tìm hiểu thêm: Các khu công nghiệp ở bắc ninh

Khu công nghiệp Minh Đức


khu công nghiệp Minh Đức được thành lập và hoạt động vào trong năm 2007, là địa điểm góp vốn đầu tư an toàn và đáng tin cậy. KCN có tổng diện tích 198ha tại thị trấn Mỹ hào – tỉnh Hưng Yên. Khu chế xuất Minh Đức có vị trí giao thông rất tiện lợi, từ đây có thể dễ dàng thông thương với những tỉnh thành bên cạnh cũng như những trung tâm kinh tế tài chính hết sức quan trọng như Thành Phố Hà Nội, TP. Hải Phòng, tỉnh quảng ninh, v.v… cũng giống như tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không quốc tế, cho nên tiết kiệm chi phí được không ít Chi tiêu & thời hạn giao vận, nhất là túi tiền xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa.

Do nằm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, ngay sat cạnh TP Hà Nội, lại có nguồn lao động trẻ dồi dào nên tại đây các người đầu tư chẳng những có ĐK tiện lợi trong các việc tuyển dụng và huấn luyện và đào tạo lao động mà còn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách nhân công và đã được hưởng các Dịch Vụ Thương Mại với cái giá rẻ.

KCN đa phần thu hút những lĩnh vực: chế tạo, lắp ráp thiết bị, điện tử, điện lạnh; chế tạo giấy, vỏ hộp, gốm sứ; chế biến nông lâm sản, thực phẩm; sản xuất hàng tiêu dùng; công nghiệp nhẹ tổ hợp.

Khu công nghiệp Minh Quang


Khu công nghiệp Minh Quang được thành lập và hoạt động theo Văn bản số 1159/TTg-CN ngày 21/8/2007 của thủ tướng chính phủ về sự bổ sung KCN Quang Minh vào đầu tư và quy hoạch cải cách và phát triển những KCN ở nước ta & đưa ra quyết định số 542/QĐ-UBND ngày 04/03/2008 của UBND tỉnh Hưng Yên về sự việc phê duyệt quy hoạch chi tiết cụ thể tỷ lệ:

1/200 KCN Minh Quang. Khu chế xuất Minh Quang nằm ngay xã Bạch Sâm, huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên với diện tích 150ha. Công Ty CP VID Hưng Yên làm chủ đầu tư của dự án cơ sở hạ tầng KCN.

KCN đa phần lôi cuốn những ngành: công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh, cơ khí, CN Chế Biến nông lâm sản, thực phẩm, vật liệu xây dựng thời thượng, công nghiệp chế tạo bao bì, sản xuất hàng chi tiêu và sử dụng, công nghiệp nhẹ và các ngành công nghiệp sạch khác.

Khu chế xuất Minh Quang nằm cạnh QL 5 tuyến giao thông quan trọng nối những khu kinh tế lớn như Hà Nội Thủ Đô, Hải Dương, TP Hải Phòng, tỉnh quảng ninh và sân bay quốc tế Nội Bài thuận tiện cho sự luân chuyển hàng hóa.

Khu công nghiệp Minh Quang là “mảnh đất vàng” hứa hẹn giúp Hưng Yên cải tiến vượt bậc kinh tế, mỗi bước chuyển mình trong công cuộc công nghiệp hóa, tiến bộ háo của tổ quốc.

>>> Xem thêm: Tổng quan về khu công nghiệp Thuận Đạo

Khu công nghiệp Phố Nối A

Khu chế xuất Phố Nối A là dự án công trình đầu tiên của Hòa Phát trong nghành BĐS Nhà Đất công nghiệp. Khu chế xuất (KCN) Phố Nối A chính thức tiếp nhận dự án công trình đầu tư từ năm 2005. Với tổng diện tích 596 ha, đấy là KCN có mô hình lớn nhất tỉnh Hưng Yên. Các lĩnh vực cuốn hút góp vốn đầu tư được đón nhận đa phần là sản xuất lắp ráp điện, điện tử, cơ khí, xe hơi, xe máy, chế biến nông sản, thực phẩm, chế tạo thép và những dòng sản phẩm vật liệu kiến thiết,…

Khu chế xuất Phố Nối A nằm cạnh quốc lộ 5, những tuyến đường huyết mạch liền kề KCN như quốc lộ 1A, quốc lộ 18 & đầu tư và quy hoạch thuộc địa phận các huyện Yên Mỹ, Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Nhờ có vị trí đắc địa, KCN vô cùng tiện nghi trong việc giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa với phía bên ngoài, mang đến năng lực chuyên môn kết nối chóng vánh tới nhiều đô thị lớn, đô thị vệ tinh cho KCN.

Tất cả hạ tầng kỹ thuật của KCN đã được hoàn thành xong nhất quán và tiến bộ, từ khối hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống điện, nước, khối hệ thống phòng chát chữa cháy… Sau gần 15 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay, KCN Phố Nối A hiện có 113 dự án nội địa, 83 dự án FDI, trong số đó nhiều phần tới từ nhật bản, Nước Hàn, Mỹ. Điển hình như: Canon Electronics INC, Hyundai, Lixil, Dorco, Carhill…. KCN Phố Nối A trở thành điểm đến lựa chọn lôi kéo, hấp dẫn hàng nghìn chủ đầu tư trong & ngoài nước tới “định cư” lâu dài sau đây.

Khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ


khu chế xuất Viglacera Yên Mỹ thuộc địa bàn huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Ngày 17/7/2018, ban quản lý những khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công Ty cổ phần cải tiến và phát triển KCN Viglacera Yên Mỹ- Hưng Yên với dự án “ góp vốn đầu tư xây dựng & buôn bán kết cấu hạ tầng khu chế xuất Viglacera Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên.

KCN có quy mô diện tích S đất sử dụng: 280ha, với tổng vốn đầu tư: 2.348 tỷ đồng.

KCN có vị trí tại các xã Tân Lập và Trung Hòa, huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên.

KCN khích lệ những ngành nghề như: phần mềm công nghệ tiên tiến cao, chế tạo dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến cao; chế tạo dòng thiết bị điện, điện tử, máy tính xách tay & sản phẩm quang học; chế tạo xe hơi, mô tô, máy móc, dòng thiết bị. Sản phẩm từ kim loại đúc sẵn; chế biến và bảo quản những sản phẩm từ thịt, rau, quả; sản xuất đồ uống; chế tạo sản phẩm từ gỗ; dược phẩm, mỹ phẩm, sơn, vỏ hộp, Thương Mại Dịch Vụ logistics, v.v.

Khu chế xuất Yên Mỹ II


Tháng 3/2021, UBND tỉnh Hưng Yên đã giao Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn trở nên tân tiến cơ sở hạ tầng khu chế xuất Hòa Phát Hưng Yên (thuộc tập đoàn Hòa Phát) lập quy hoạch lan rộng ra khu công nghiệp (KCN) Yên Mỹ II. Khu vực lập điều chỉnh lan rộng ra KCN Yên Mỹ II khoảng chừng 313,5ha. Trong những số ấy, quy trình 1 đã được phê duyệt là 97,5ha & phạm vi tiến trình 2 lan rộng ra là 216ha..


Khu công nghiệp Yên Mỹ II chiếm hữu địa điểm đắc địa cho những Công Ty góp vốn đầu tư tại nước ta. Chỉ mất 30 phút ô tô đi từ khu chế xuất, Công Ty đã rất có thể tiếp cận được thị phần tiêu thụ lớn nhất miền bắc bộ cùng theo đó cũng chính là trọng tâm đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực hàng đầu trên toàn nước. Khu công nghiệp nằm trên QL 39 liền kề QL 5A & đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng Đất Cảng là tuyến đường giao thông huyết mạch để dẫn tới cảng biển nước ngoài TP. Hải Phòng và cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), tiện nghi cho chuyển động xuất nhập khẩu.

KCN Yên Mỹ II được đầu tư và quy hoạch nhằm thu hú góp vốn đầu tư trong số nghành, ngành nghề chế tạo sạch, ít gây tác động ảnh hưởng tới môi trường như: chế tạo, chế tạo thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, các sản phẩm từ công nghệ mới; chế tạo, sản xuất cơ khí, máy móc dòng thiết bị, chế tạo hàng chi tiêu và sử dụng (không gồm có những dự án thuộc ngành dệt may, đầu tư dày, chế biến nông sản, thực phẩm)

Nguồn: Cho thuê xưởng

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
Cho thuê nhà xưởng ở Quế Võ 2, Bắc Ninh
30,000 VNĐ /m2/tháng
Sản phẩm VIP
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi