Thông tin về Khu công nghiệp Tam Phước
Khu công nghiệp Tam Phước là dự án khu công nghiệp (KCN) trông rất nổi bật của vùng tài chính trọng yếu hướng phía nam. Năng động, hoàn thành xong, KCN Tam Phước đã chóng vánh hấp dẫn nhiều dự án công trình đầu tư công nghiệp trong & ngoài nước.
Tìm hiểu dự án khu công nghiệp Minh Hưng
Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc là một trong các dự án nằm trong khu công nghiệp Minh Hưng có quy mô 700ha. Dự án này đã được nhà nước phê duyệt bởi UBND tỉnh Bình Phước và do Công ty TNHH C&N Vina làm chủ đầu tư hạ tầng. 
Thông tin chi tiết về khu công nghiệp Xuyên Á
Như các bạn đã biết thì khu công nghiệp Xuyên Á Đức Hòa Long An là dự án mới nhất 2021 Đây là địa chỉ sẽ giúp nhà đầu tư sẽ có phương án chi tiền một cách thông minh nhất ở thời gian hiện tại.
Đặc điểm chi tiết về khu công nghiệp Đông Nam
Như các bạn đã biết thì khu công nghiệp Đông Nam thuộc Củ Chi là địa chỉ giao lưu kinh tế trọng điểm với tại các tỉnh và  thành phố khác của TP. HCM. Vậy các bạn đã biết gì về vị trí hoặc đặc điểm của KCN Đông Nam này chưa?
Khu công nghiệp Bình Đường và những thông tin cần biết
Khu công nghiệp Bình Đường trưng bày tại Phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh bình dương. Sau 27 năm hình thành & cải cách và phát triển, đến nay KCN Bình Đường đã cam kết ràng buộc vị thế của một khu chế xuất hết sức quan trọng tại tỉnh bình dương.
Thông tin về khu công nghiệp Long An
Khu công nghiệp Long An hiện là một trong những ưu thế bậc nhất của tỉnh lôi cuốn Dòng vốn FDI lớn nhất toàn quốc & dẫn đầu thu hút FDI ở địa chỉ Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Thông tin chi tiết về khu công nghiệp Nam Tràng Cát
Khu công nghiệp Nam Tràng Cát Hải Phòng nằm ở trong quy hoạch toàn diện của khu công nghiệp- đô thành Nam Tràng Cát, thuộc KKT Đình Vũ- Cát Hải.
Khu công nghiệp Mỹ Phước và những thông tin cần thiết
Khu công nghiệp Mỹ Phước được xây dựng năm 2002, tại khu vực kinh hoảng tế trọng điểm phía Bắc tỉnh Bình Dương. Đến nay, KCN Mỹ Phước đã mở rộng quy mô qua 04 giai đoạn với tổng diện tích đất sử dụng lên đến gần 4.500ha.
Khu công nghiệp Bá Thiện 2 và những thông tin chi tiết
Khu công nghiệp Bá Thiện 2 là một trong những khu công nghiệp mới bắt đầu khởi công thi công từ năm 2011 nhưng đã chóng vánh gây ấn tượng với số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Dự án chi tiết về Khu công nghiệp Tân Đô
Khu công nghiệp Tân Đô thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với diện tích S 303 ha Nằm ở phía trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh TP.Hồ Chí Minh
Tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp Bau xeo
Khu công nghiệp Bàu Xéo là 1 trong 4 dự án KCN khá nổi bật của huyện Trảng Bom. Dự án công trình thành lập từ năm 2006 với quy mô gần 500ha
Thông tin về dự án khu công nghiệp Quất Động
Theo Kinhtedothi - Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản đã ký ban hành đưa ra quyết định số 3520/QĐ-UBND thành lập Cụm khu Công nghiệp Quất Động 2 (phần mở rộng), huyện Thường Tín, Hà Thành.
Những thông tin cơ bản về Khu công nghiệp Long Hậu
Khu công nghiệp Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Cơ sở hạ tầng triển khai xong 100%, đã bù đầy 90% diện tích S quy trình tiến độ 1 & tiến độ 2 với tổng mô hình 250ha, hiện đang hoàn thành xong cơ sở hạ tầng cho giai đoạn 3 - quy mô 124ha.
Tìm hiểu thông tin về Khu công nghiệp Giang Điền
Khu công nghiệp Giang Điền là một trong những 3 khu chế xuất lớn của tỉnh đồng nai có quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp, mục tiêu và chế độ phát triển rõ ràng. Với các lợi thế sẵn có,
Khu công nghiệp Hải Sơn và những thông tin chi tiết
Khu công nghiệp Hải Sơn là 1 dự án khu chế xuất trọng yếu của tỉnh Long An trong giai đoạn 2 ngàn - 2010, có tầm quan trọng lớn trong các việc mang đến tác dụng kinh tế tài chính
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi