Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Khu công nghiệp Đình Vũ và Những thông tin chi tiết

Cùng tìm hiểu thông tin về Khu công nghiệp Đình Vũ qua bài viết dưới đây. Như các bạn đã biết Hải Phòng Đất Cảng là Thành Phố duyên hải nằm ngay đồng bằng sông Hồng,

Nêu tổng quát về khu công nghiệp Đình Vũ


Cùng tìm hiểu thông tin về Khu công nghiệp Đình Vũ qua bài viết dưới đây. Như các bạn đã biết Hải Phòng Đất Cảng là Thành Phố duyên hải nằm ngay đồng bằng sông Hồng, cách Thành Phố Hà Nội 102 km, phía bắc & đông bắc giáp tỉnh quảng ninh, hướng tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương, hướng phía tây Nam giáp Thái Bình, Phía đông là giáp với  biển Đông có bờ biển dài 125 km, là địa chỉ có 5 cửa sông lớn là: Sông Bạch Đằng, Sông  Cửa Cấm, Sông Lạch Tray, Văn Úc, và sông thuộc Tỉnh Thái Bình.

TP. Hải Phòng lúc bấy giờ là 1 trong những Thành Phố trực thuộc TW - là đô thị loại 1 cấp quốc gia; lớn thứ hai miền bắc.


Hải Phòng Đất Cảng có hệ thống giao thông vận tải đa dạng, là địa phương độc tôn khu vực miền bắc hội đủ 5 loại hình giao thông: đường đi bộ, đường sắt, đường thủy, đường biển trong nước và đường đường không, nhất là với cảng biển “Cảng Hải Phòng” đấy là cảng biển lớn số 1 phía bắc, là cánh cửa chính ra biển của những tỉnh hướng bắc và toàn quốc, là đầu mối giao thông vận tải quan trọng của Vùng tài chính trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai bắt tay hợp tác kinh tế nước ta - Trung Quốc.


Quy tụ tất cả các ĐK trên cùng với những chế độ kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý của Thành Phố,Hải Phòng đã biến thành giữa trung tâm công nghiệp và Thương mại dịch vụ lớn của toàn nước, là đầu tàu của vùng kinh tế tài chính trọng điểm hướng phía bắc.


Hiện giờ TP Hải Phòng có 19 khu chế xuất, tiêu biểu vượt trội như 9 dự án công trình KCN & khu công dụng trong KKT Đình Vũ- Cát Hải đã được góp vốn đầu tư xây cất với tổng diện tích 5.788,76 ha, bao gồm: KCN Đình Vũ, KCN MP Đình Vũ; KCN Tràng Duệ, Khu đô thị, công nghiệp & Thương Mại & Dịch Vụ VSIP TP. Hải Phòng, Khu phi thuế quan và KCN Nam Đình Vũ (khu 1); những KCN này đều là các điểm đến lôi cuốn của những chủ đầu tư của dự án đặc biệt là các người đầu tư quốc tế. Sự đi lên mạnh mẽ của những KCN, KKT cùng hệ thống kết cấu hạ tầng văn minh, đồng hóa, khối hệ thống giao thông kết nối tiện lợi gồm cả 5 loại hình & địa vị TP cảng biển, có cảng nước sâu lớn số 1 phía bắc tạo cho sự lôi kéo đặc biệt quan trọng để cuốn hút góp vốn đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các chủ đầu tư dự án đến từ nhật bản, Nước Hàn, Mĩ,Châu  U…

>>>Xem thêm: Cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng giá tốt

Khu công nghiệp Đình Vũ và Những thông tin chi tiết


Trong số đó, khu công nghiệp Đình Vũ được Thành lập năm 1997 với tổng diện tích S là 1.463 ha, khu công nghiệp Đình Vũ nằm ở trong bán đảo Đình Vũ- trên hạ lưu sông từ TP. Hải Phòng thông ra biển ở thềm lục địa của vịnh Bắc Bộ.
Điểm rất dị của KCN Đình Vũ là có hệ thống cảng tổ hợp và cảng hàng lỏng dùng chung nằm ở trong KCN. Với sự càng ngày càng hoàn thành xong hạ tầng cơ sở Thương Mại Dịch Vụ KCN theo như đúng kim chỉ nam dự án đặt ra, đó là trở thành KCN có kinh điển nước ngoài và nối liền với Dịch Vụ Thương Mại cảng, KCN Đình Vũ đã cam kết ràng buộc là một loại hình trở nên tân tiến ngành hóa chất hóa dầu rất dị ở hướng phía bắc việt nam.


Chủ đầu tư của dự án của khu chế xuất Đình Vũ là Công Ty CP KCN Đình Vũ (trước đây là Công Ty liên doanh Trách Nhiệm Hữu Hạn cải tiến và phát triển Đình Vũ) là liên kết kinh doanh giữa các đối tác quốc tế (AID) Xứ sở nụ cười Thái Lan, AIG (Mỹ), IPEM (Bỉ) & nay là tập đoàn lớn Rent-A-Port với Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố TP. Hải Phòng. Thế mạnh mẽ của các đối tác quốc tế là các tập đoàn lớn nâng cao về các dự án công trình lớn gần biển. Khác với các CĐT cải cách và phát triển KCN thường lựa chọn các địa điểm trong TP, gần công trình xây dựng tiện ích, tiện nghi san lấp, sau khoản thời gian khảo sát thời cơ đầu tư tại VN, với các tay nghề thu thập, các đối tác doanh nghiệp của Công Ty đã chọn bán hòn đảo Đình Vũ - một vị trí ngay sát biển - làm nơi cách tân và phát triển dự án; lúc đó, các điểm đấu nối tiện ích ngoài bờ rào còn chưa sẵn có.

>>>Đừng bỏ qua: Tổng quát về Khu công nghiệp Đồng Văn 4


KCN Đình Vũ là KCN Đa ngành nghề, lôi cuốn những dự án trong ngành công nghiệp hóa chất hóa dầu, công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ, ngành Dịch Vụ Thương Mại hậu cần cảng. Trên cơ sở phân tích thị phần, tiềm năng của nền kinh tế thị trường VN, Doanh Nghiệp đã ra quyết định cách tân và phát triển KCN hóa chất hóa dầu trước, làm tiền đề để cách tân và phát triển những lĩnh vực khác. Hệ thống cảng tổng hợp và cảng hàng lỏng dùng chung nằm ở trong KCN là nét khác biệt, riêng có của KCN Đình Vũ.

Về địa lí và giao thông 


Khu chế xuất Đình Vũ nằm ở quy tụ hệ thống giao thông thuận lợi, hoàn hảo, bao gồm: đường bộ (thông thương liên đới với QL5) và đường sắt (Hải Phòng - Thành Phố Hà Nội - Tỉnh Lào Cai - Trung Quốc), đường biển trong nước, đường đường không và rất gần những cảng biển lớn như cảng chính Hải Phòng Đất Cảng, cảng container Chùa Vẽ :
Cách Hà Thành 100km với tuyến QL 5 làm cầu nối.
Thông trực tiếp với cao tốc Thành Phố Hà Nội - Hải Phòng có thiết kế có mặt phẳng cắt ngang 120m.
Cách cảng hàng không Cát Bi 03km
Thông thương liên đới với tuyến đường sắt TP. Hải Phòng - Hà Nội - Lào Cai - Côn Minh (thuộc địa phận Trung Quốc).
Cách cảng Contener Chùa Vẽ (Cảng sở tại cảng Hải Phòng) 3km.
Cảng Đình Vũ 20.000 dwt cho hàng Contener, hàng rời và hàng hoá tổng hợp đang làm việc ngay trong khu chế xuất.
Cầu cảng lỏng 10.000dwt đã đi vào hoạt động từ năm 2001 & cầu cảng hàng lỏng 20.000dwt nằm ở trong khu hoá dầu của DviZ đang thi công và sớm thành lập.


Về hạ tầng và những tiện ích khác


Hệ thống đường giao thông nội bộ: hệ thống đường giao thông vận tải nội bộ hoàn hảo,đường chính rộng 68m, đường phụ rộng 24m.
Khối hệ thống cấp điện: Sử dụng điện lưới non sông với việc bổ trợ của một trạm phát điện công suất 1.000 KVA. Trạm biến áp 126MVA đã đi vào hoạt động Trạm biến áp trọng tâm 2 x 250 MVA, tiến trình 1 của trạm 250MVA đã thành lập


Khối hệ thống cấp nước sạch: Nước sạch được đấu nối từ nguồn nước Thành Phố Hải Phòng với công năng 12.500 m3/ngày đêm. Khối hệ thống đường ống cấp nước cứu hỏa tại các Khu Vực khác biệt của khu công nghiệp được bố trí sẵn.


Hệ thống thông tin liên lạc: Với giữa trung tâm Bưu điện khu Đình Vũ với tổng đài điện tử 2.000 số SIEMENS EWSD, cáp quang ngầm T4, truy cập Internet vận tốc cao ADSL (Mega VNN) & Thương Mại Dịch Vụ thuê kênh riêng với vận tốc truyền dẫn lên tới 2Mbps.


Khối hệ thống xử lý nước thải: Với công năng giải quyết nước thải: 6,500 m3/ngày đêm;Nhà máy xử lý nước thải của khu chế xuất được cấp chứng từ ISO 9001 và 14001.


Hệ thống thoát nước: hệ thống với cửa sập, đường ống bê tông ngầm & mạng lưới mương thoát nước hở dài 2km với công suất: 77,000m3/ngày
Tài chính: có các hệ thống ngân hàng như: Vietcombank, Ngân Hàng Á Châu, Ngân Hàng Agribak, Techcombank đều có chi nhánh ngay gần cạnh KCN.

Nguồn lao động


ở bên cạnh yếu tố vùng địa lý thuận lợi, lực lượng lao động cũng chính là một ưu thế của TP Cảng. TP. Hải Phòng có một,2 triệu lao động trong số đó 75% lao động đã qua đào tạo. Đặc biệt Hải Phòng là trọng tâm của khu vực duyên hải Bắc bộ, nơi có tổng dân số trên 20 triệu con người, là nguồn nhân lực dồi dào cho Hải Phòng Đất Cảng. Với hệ thống 4 trường ĐH, hơn 60 trường CĐ, tầm trung dạy nghề, rất có thể cam kết TP. Hải Phòng có nguồn lực lượng lao động, chất lượng cao, hoàn toàn có thể cung ứng nhu cầu về công nghệ cao và tân tiến.
Với nguồn lao động dồi dào và chất lượng trên sẽ đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu sử dụng của các Công Ty góp vốn đầu tư trong khu công nghiệp An Dương.

Đánh giá về khu chế xuất Đình Vũ


Khu công nghiệp Đình Vũ nằm tại quy tụ khối hệ thống giao thông vận tải thuận tiện, hội tụ tương đối đầy đủ những loại hình giao thông vận tải và Nó cực kì gần với những cảng biển lớn như cảng Hải Phòng; Có hệ thống cảng tổ hợp & cảng hàng lỏng dùng chung nằm ngay trong khu công nghiệp; nằm ở trong khu tài chính Đình Vũ-Cát Hải cho nên vì thế sẽ được hưởng chế độ đặc biệt về khuyến mại đầu tư…

Những Dịch vụ của chúng tôi

Qua nhiều năm kinh nghiệm thao tác làm việc với những ban cai trị khu chế xuất, đáp ứng nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi Bất động sản Bảo Tín đều có kinh nghiệm cung ứng các Thương Mại Dịch Vụ sau đây:
hỗ trợ tư vấn đất đai, du lịch thăm quan nhà xưởng
thủ tục, điều kiện, giấy phép kinh doanh, ghi nhận góp vốn đầu tư tại Việt Nam
Soạn thảo và kí hợp đồng
hỗ trợ tư vấn luật
các thông tin chi tiết cụ thể tìm hiểu thêm bảng thông số kỹ thuật phía dưới

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi