Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Dự án chuyển nhượng đất tại Khu công nghiệp Mỹ Thuận

Khu công nghiệp Mỹ Thuận có mô hình hơn 158,4 ha, tổng giá trị góp vốn đầu tư 1.621 tỷ đồng và xây dựng tại các xã: Mỹ Thuận, Mỹ Thịnh (huyện Mỹ Lộc)

Quy mô dự án khu công nghiệp Mỹ Thuận Tỉnh Nam Định


Khu công nghiệp Mỹ Thuận có mô hình hơn 158,4 ha, tổng giá trị góp vốn đầu tư 1.621 tỷ đồng và xây dựng tại các xã: Mỹ Thuận, Mỹ Thịnh (huyện Mỹ Lộc) & xã Hiển Khánh (huyện Vụ Bản), nằm liền kề quốc lộ 21, liên kết tiện nghi với QL 10 và tuyến đường cao tốc Bắc Nam.

Về kết nối cơ sở hạ tầng nội khu, dự án KCN Mỹ Thuận dành khoảng 118,9 ha để xây đắp các khu nhà xưởng xí nghiệp sản xuất, 2,1 ha để xây dựng hạ tầng xí nghiệp sản xuất, 19,6 ha để xây đắp hệ thống giao thông, 1,6 ha để kiến thiết các khu hành chính Dịch Vụ Thương Mại, 16,2 ha đất để trồng cây cối.


Khu chế xuất Mỹ Thuận được lý thuyết là khu chế xuất Đa ngành nghề sử dụng công nghệ tiên tiến cao, Dự kiến thu hút những loại hình công nghiệp như cơ khí, điện, điện tử, chế biến nông sản thực phẩm, chế tạo nguyên liệu thi công và một vài ngành khác.

Khu công nghiệp được thi công hệ thống xử lý nước thải hiện đại theo công nghệ tiên tiến những nước G7 với công suất giải quyết đạt 4.500m3/ngày/đêm. Khối hệ thống điện, nước sạch không thay đổi, thỏa mãn nhu cầu chế tạo kinh doanh.

>>>Xem thêm:  Cho thuê kho xưởng Hà Nội Giá tốt

Dự án chuyển nhượng đất tại Khu công nghiệp Mỹ Thuận

Thông tin dự án:


Hiện tại Khu công nghiệp Mỹ Thuận đang có dự án: Chuyển nhượng đất trong KCN Mỹ Thuận Nam Định. Với chi phí là: 90 USD/m2. Liên hệ để biết chi tiết: MR Nguyễn Minh Chính SĐT/ Zalo: 0966398919

Cơ sở hạ tầng hoàn thành xong

Cơ sở hạ tầng của KCN Mỹ Thuận đang được đầu tư, kiến thiết & hoàn thành xong. Khi đi vào hoạt động dự án công trình dự đoán lôi cuốn khoảng chừng 800 triệu $ vốn đầu tư của những Doanh Nghiệp thứ cấp, tạo động lực thúc đẩy sự tiến lên của ngành công nghiệp bổ trợ, sâu xa tỷ trọng ngành công nghiệp trong tổ chức cơ cấu của tỉnh, giải quyết công việc cho khoảng chừng 20.000 lao động và đóng góp vào túi tiền nhà nước khoảng chừng 400-500 tỷ đồng/năm.

Thông tin về địa điểm

KCN có vị trí địa lý tiện nghi trên trục QL 21, liên kết với những giữa trung tâm tài chính của 3 Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định. Với địa điểm này, việc vận chuyển hàng hóa, liên kết, giao dịch thanh toán của những Công Ty đến các tỉnh rất đơn giản, tiện lợi.

Cơ sở giao thông nội bộ

Đường chính rộng 32m, 4 làn đường. Nhánh đường trong KCN rộng 23m – 2 làn đường.

Hệ thống nguồn điện

Nguồn điện cung cấp đến khu chế xuất được lấy từ trạm biến áp 110/35/22KV. Mạng lưới điện cao thế được cung cấp dọc giao thông vận tải nội bộ trong khu công nghiệp.

Khối hệ thống đèn sáng nơi công cộng

Mạng điện chiếu sáng đường có thiết kế cá biệt với hệ thống cấp điện sinh hoạt, được bố trí dọc theo các trục đường giao thông vận tải.

Hơn 12% tổng diện tích S toàn khu công nghiệp được trồng cây xanh dọc những tuyến đường.

Hệ thống nước sạch

Nguồn nước nhà máy cấp nước được lấy từ nhà máy quốc gia Mỹ Hà với công suất xí nghiệp sản xuất cấp nước là 75.000m3/ngày đêm.

Khối hệ thống thoát nước thải, nước mưa

khối hệ thống thoát nước mưa được kiến tạo riêng lẻ với khối hệ thống nước thải trong KCN. 2 Lần bán kính của ống thoát nước mưa là D600-D1500 với nguyên tắc thoát nước tự động.

Giải quyết rác thải

chủ đầu tư của dự án sẽ ký Hợp Đồng Thương Mại & Dịch Vụ với những đơn vị xử lý rác thải chuyên nghiệp và bài bản chất thải có giấy phép theo quy định.

Giải quyết và xử lý nước thải

khối hệ thống giải quyết nước thải tập kết, thu gom & giải quyết 100% nước thải công nghiệp. Công năng giải quyết và xử lý nước thải là 4.500m3/ngày đêm.

Hệ thống thông báo liên lạc

khối hệ thống thông tin gọi điện liên lạc đạt chuẩn mức nước ngoài, đáp ứng mọi nhu cầu không thiếu thốn & nhanh chóng về Dịch vụ thông tin gọi điện liên lạc trong nước & ngoài nước.
Những ngành nghề chính trong khu chế xuất

KCN Mỹ Thuận đa phần lôi cuốn những ngành nghề bao gồm:

Công nghiệp chế tạo lắp ráp cơ khí
Chế biến thực phẩm, dược phẩm
lắp ráp dòng thiết bị điện, điện tử
chế tạo nguyên liệu thiết kế
Công nghiệp nhẹ khác
Ngân sách nhân công

KCN Mỹ Thuận có vị trí tại huyện Mỹ Lộc Nam Định, thuộc khu vực III. Vì vậy, lương ít nhất vùng khoanh vùng III lúc này là 3.430.000 VND/tháng.

Cơ sở hạ tầng cộng đồng của KCN Mỹ Thuận - Nam Định

Thương Mại Dịch Vụ hải quan: trạm thông quan Nam Định gần KCN, giúp Công Ty dễ dàng và đơn giản thực hiện các giấy tờ thủ tục hải quan xuất đi, niêm phong, kẹp chì,…

Ngân hàng: Oceanbank, Ngân hàng Ngoại thương VCB, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Phường bank, Ngân hàng Đông Nam Á Seabank, Viettinbank, Techcombank,…

Bưu điện: TDT express, VNPT, DHL, FedEx, TNT,… Thương Mại Dịch Vụ vận chuyển tại nhà

Xe buýt: mạng lưới những tuyến xe buýt đi Thành Phố Hải Dương, Hà Nội Thủ Đô, TP Hải Phòng, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Tuyên Quang, Thái Nguyên…

PCCC: họng chữa cháy được lắp ráp dọc theo những tuyến đường trong KCN; khoảng cách những họng cứu hỏa là 150m/trụ, và được đấu nối cùng đường ống cấp nước sạch trong cụm công nghiệp.

Nơi ở: KCN gần khu dân cư u ám và sầm uất đảm bảo yêu cầu về chỗ ở và hoạt động cho công nhân viên của KCN.

Bệnh viện: Mỹ Thuận có hệ thống y tế toàn vẹn, đáp ứng tốt yêu cầu chăm lo sức đề kháng và khám chữa bệnh của nhân dân.

Trường học: hệ thống huấn luyện và giảng dạy những cấp từ mầm non, quan tâm tốt chất lượng giáo dục và đào tạo cho nhu cầu Giáo dục đào tạo của huyện.

Nguồn: Cho thuê xưởng

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
Cho thuê nhà xưởng ở Quế Võ 2, Bắc Ninh
30,000 VNĐ /m2/tháng
Sản phẩm VIP
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi